Gửi tin nhắn
Thượng Hải Taigui Dược phẩm Công nghệ Công ty TNHH

Các hormon steroid đồng bào tự hủy Cung cấp chuyên nghiệp

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Hormone vô sinh đồng hóa giảm giá
hi, mate, The Test Enanthate from you a while ago and it was some of the highest quality I have ever received, very sweet smelling and waxy

—— Micheal

At the gym .. Wow what can I say - these powders are just incredible, blows the underground labs out the water, thank you so much!"

—— Harvey

The packaging was amazing with boxes,We got it ,really appreciate your service. Thank you very much. Will be placing another order soon.

—— Robert

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd

1 2 3 4 5
Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TaiGui
Số nhân viên : 500~650
Doanh thu hàng năm : 35000000-50000000
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
certification: SGS, GMP ,ISO 9001
Email: Chentao@chinataigui-steroid.com
Skype: tao.chen0518

Công ty TNHH công nghệ dược phẩm Thượng Hải Taigui

Chúng tôi là nhà cung cấp hóa chất tốt hàng đầu tại Trung Quốc, nằm ở đô thị thương mại quốc tế lớn nhất Trung Quốc, Điều kiện địa lý độc đáo của Thượng Hải thuận lợi cho việc vận chuyển.

Công ty chúng tôi là một công ty hội nhập sản xuất và thương mại, và đầu tư quỹ lớn và bộ não cho bộ phận R & D để nghiên cứu các sản phẩm hóa học, sinh hóa, dược phẩm và các sản phẩm trung gian phù hợp với nhu cầu của thị trường. Với thị trường steroid đang phát triển, họ dần dần gia nhập ngành sản xuất steroid và tập trung vào ngành sản xuất steroid, đã trở thành nhà cung cấp chính cho thị trường steroid đồng hóa châu Âu và Mỹ, đặc biệt là các dòng Testosterone, như Testosterone, Testosterone Eanthate, Testosterone propionate, Trenbolone Acetate, Anavar, Dianabol, Anadrol, Deca-durabolin, Boldenone Undecylenate, Masteron, Sustanon250, Turinabol, v.v.

Công ty chúng tôi khẳng định vốn trên 500 triệu RMB. Theo tiêu chuẩn GMP, công ty đã xây dựng nhà máy 10000 m2 được trang bị các thiết bị tiên tiến. Nhà máy có QA & QCsystem hoàn chỉnh. Chúng tôi sở hữu một số bộ dụng cụ phân tích có hiệu suất cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như máy quang phổ HPLC, GC và UV để phân tích và kiểm soát sản phẩm. Công ty đã được sự chấp thuận của ISO 9001. Chúng tôi có thẩm quyền xuất nhập khẩu, các hóa chất, hóa sinh, dược phẩm và các sản phẩm trung gian do công ty phân phối được bán ở cả thị trường trong nước và quốc tế và được khách hàng của chúng tôi khuyến nghị. để phát triển thị trường hơn nữa, chúng tôi mong muốn hợp tác với các công ty sản xuất và thương mại trên toàn cầu để tạo ra một tương lai thịnh vượng.

Chúng tôi ủng hộ một ý tưởng doanh nghiệp rằng "mọi người trước tiên, dẫn đầu trong sự phát triển của khoa học và công nghệ, phục vụ xã hội", khăng khăng đi theo con đường "liên kết khoa học và công nghệ như một cuộc hôn nhân", dựa trên tiêu chuẩn cao, công nghệ mới, chất lượng cao Chúng tôi có một lô tài năng công nghệ cao là ngành công nghiệp hóa chất quản lý, sản xuất, phát triển, tất cả các loại nhân viên kỹ thuật và chuyên nghiệp chiếm 30% tổng số công ty, được dành cho nghiên cứu, phát triển, sản xuất mới sản phẩm công nghệ cao, giới thiệu các sản phẩm đổi mới liên tục ra thị trường. chúng tôi sở hữu một số bộ dụng cụ phân tích có hiệu suất cao và độ nhạy cao, chẳng hạn như máy quang phổ HPLC, GC và UV để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Công ty đã nhận được sự chấp thuận của ISO 9001.

Nhân viên của chúng tôi sẽ theo đuổi thương hiệu chất lượng cao và hoàn hảo với những nỗ lực không mệt mỏi và kế thừa tinh thần dám nghĩ dám làm "thẳng thắn, siêng năng, tinh tế, hướng lên trên", theo lý thuyết quản lý doanh nghiệp về "cuộc sống, dịch vụ hoặc linh hồn của chất lượng", với các sản phẩm hạng nhất và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Bất kỳ yêu cầu và đề nghị được đánh giá cao.


Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm Thượng Hải Taigui

Chi tiết liên lạc
Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Chen tao

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)